Tâm sự

Góc tâm sự – Những tâm sự chân thành & xúc động về tình yêu đôi lứa – hạnh phúc gia đình – cuộc sống – công việc sẽ được chia sẻ cùng bạn đọc blogchiasevn.

1. Tình yêu

“Em và anh yêu nhau từ thời còn sinh viên cùng trải qua những tháng ngày khổ cực nhất khi bám trụ Hà Nội. Nhưng 5 năm cực khổ ấy không bằng chiếc ghếtrưởng phòng mà con gái sếp mang lại. Đau! Giờ em phải bước tiếp thế nào đây?”

2. Hạnh phúc

“Lỡ một lần đò, em còn nghĩ mình chẳng bao giờ dám qua sông. Anh thì trai tân mang tiếng lấy gái nạ dòng sống giữa miệng lưỡi thiên hạ chắc cũng khổ tâm lắm. Nhưng vượt qua thì hạnh phúc ấy thật đáng giá. Nguyện ước cùng anh đi suốt con đường này”

3. Cuộc sống

Cuối cùng mơ ước về một ngôi nhà của riêng mình cũng thành hiện thực. Nhỏ nhỏ xinh xinh, cũng chẳng có 3 tầng nhưng là chốn yên bình nhất. Ban công với những chậu cây nhỏ xinh đủ để thư thái suốt ngày dài  Mọi buồn phiền để lại ngoài cửa/ Bên trong chỉ có ấm áp và anh.

Lại ước về một khoảnh sân nhỏ và một cái vườn con

4. Công việc

Bốn năm sinh liền 2 đứa. Khi đứa bé 2 tuổi cũng là lúc mình muốn quay trở lại với công việc. Cảm giác thật khó để bắt đầu nhưng không thể cứ sống quanh quẩn trong 4 bức tường mãi được…

Mọi tâm sự được giãi bày – Mọi tâm sự được sẻ chia