Tình yêu hôn nhân

Những chuyện xoay quanh tình yêu hôn nhân và gia đình được tổng hợp dưới đây các câu chuyện cảm động về các mối quan hệ trong đời sống hàng ngày.

Tình yêu – hôn nhân – Gia đình

Cái vòng luẩn quẩn của con người là như thế này. Yêu nhau, quyết định lấy nhau hình thành gia đình. Trong cuộc sống gia đình đôi khi có những bất hòa. Họ có thể làm lành hoặc tan vỡ hạnh phúc. Họ đi tìm tình yêu mới, hôn nhân mới gia đình mới. Hoặc chết tâm.

Cũng có những người thứ ba xuất hiện. Vượt qua thì tình yêu thêm bền chặt. Còn đến với người thứ ba thì cũng sẽ lại vòng luẩn quẩn như trên

Câu chuyện cảm động trong đời sống

Một cô gái muốn người bạn cho lời khuyên về chiếc váy mới. Cô liền gửi ảnh cho bạn nhưng lại gửi nhầm số. Tony, người tình cờ nhận được tin nhắn, lịch sự trả lời: “Tôi biết cô gửi nhầm tin nhắn. Vợ tôi không ở nhà nên tôi không thể hỏi cô ý được. Nhưng lũ trẻ và tôi nghĩ rằng trông cô thật xinh đẹp trong chiếc váy này”. Anh còn cẩn thận gửi thêm bức ảnh những đứa con cùng ủng hộ cô gái.

Nhưng trong ảnh không có cậu con trai bé nhất của Tony. Cậu bé đang ở trong viện vì bệnh ung thư. Syd, cô gái gửi nhầm tin nhắn, đã chia sẻ câu chuyện của anh lên Twitter. Và những người dùng Twitter đã cùng nhau gửi số tiền 3.000 đôla hỗ trợ Tony chữa bệnh cho con. Một lòng tốt cho đi đã nhận lại được vô vàn những tấm lòng đáp lại.

Mời các bạn cùng chia sẻ những câu chuyện như vậy